sua dien lanh tai nha

Hướng dẫn sử dụng máy giặt của điện lạnh số đỏ

Máy giặt là một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu được trong các gia đình hiện đại, nó giúp những người nội trợ tiết kiệm được thời gian làm công việc nhà. Thay vào đó chị em có thể dành thời gian chăm sóc chồng con và chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Tuy nhiên để sử dụng máy giặt một cách tốt nhất thì không phải chị em nào cũng biết, chị em hãy tham khảo bài hướng dẫn sử dụng máy giặt của điện lạnh số đỏ dưới đây để tích lũy thêm kinh nghiệm nhé,

Bước 1: Kiểm tra quần áo trước khi mang giặt

Trước khi cho quần áo vào máy giặt thì chị em cần kiểm tra thật kĩ lưỡng quần áo của gia đình có còn chứa vật dụng nào nữa không, bởi chỉ cần những vật dụng nhỏ nhất cũng có thể làm tắc hoặc làm hỏng máy giặt của gia đình bạn
huong-dan-su-dung-may-giat-1
Không những thế chị em cần phải phân loại quần áo nhằm giúp chọn chương trình giặt cho mỗi loại quần áo một cách tốt nhất. Bởi quần áo màu, quần áo trắng hay quần áo mùa đông thì cần có những chương trình giặt khác nhau. Ngoài ra chị em cần phải phân loại quần áo theo mức độ bận khác nhau nữa, với những quần áo không bẩn nhiều hãy giặt với chương trình giặt ngắn. Còn với quần áo bẩn ít hãy giặt với chương trình không có quá trình giũ qua.
Ngoài ra chị em cần cho những quần áo loại nhỏ vào túi giặt để tránh bị “thất lạc” hoặc hỏng trong quá trình giặt.

Bước 2. Cho nước giặt vào máy

Máy giặt được thiết kế với 3 ngăn đựng nước giặt, ngăn nước xả vải và ngăn giặt sơ qua.
Trong ngăn giặt chính có 2 chế độ sử dụng chất giặt. Nếu chị em sử dụng chất giặt dạng bột thì để lẫy màu xanh với vị trí nằm ngang, còn nếu sử dụng chất giặt ở dạng lỏng thì chị em phải để lẫy màu xanh ở vị nằm dọc.

Bước 3. Chọn chương trình giặt phù hợp

huong-dan-su-dung-may-giat-2
Khi chị em chọn chương trình giặt thì bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bấm nút bật/tắt nguồn để bật máy giặt
  • Bấm nút chọn chương trình để hiển thị nút chọn
  • Chọn chương trình giặt phù hợp với quần áo của gia đình

Bước 4. Chọn chương trình phụ kèm theo

Tất cả những lựa chọn phụ kèm theo đều phải lựa chọn sau khi bạn đã chọn chương trình giặt chính. Những lựa chọn thêm sẽ được tác động vào một số giai đoạn chuẩn của chương trình (thay đổi hay huỷ bỏ) tuỳ theo từng lựa chọn. Một số chương trình phụ bạn cần biết:

  • Chọn tốc độ vắt và chống nhăn: Mỗi một chương trình được chọn có số vòng vắt tương ứng với nó và số vòng vắt được hiển thị trên màn hình máy giặt. Số vòng vắt có thể được thay đổi bằng cách bạn bấm nút vắt và số vòng vắt sẽ được giảm mỗi lần nhấn nút là 100 vòng và được giảm tối đa cho mỗi chương trình giặt là khoảng 400 vòng.
  • Chọn chế độ không vắt: bấm nút vắt thêm 1 lần nữa để có lựa chọn không vắt. Chương trình giặt sẽ không vắt ở lần giặt cuối cùng. Chị em nên lựa chọn không vắt ở lần giặt cuối để tránh nhăn cho những quần áo giặt đặc biệt.
  • Lựa chọn chế độ chống nhăn: Chương trình giặt sẽ nhừng ở lần giũ cuỗi cùng, quần áo giặt sẽ vẫn còn nước, khi không lựa chọn chế độ này thì máy giặt sẽ tiếp tục chương trình giặt là xả nước và vắt sấy.

huong-dan-su-dung-may-giat-3

  • Chọn chế độ hẹn thời gian trễ: chị em có thể hẹn thời gian làm việc cho máy giặt. Thời gian lựa chọn có thể đến 24 tiếng, phải lựa chọn thời gian trước khi bạn chọn chương trình giặt. Để lựa chọn thời gian, bấm chọn nút Clock để đặt thời gian, mỗi thao tác bấm là 1 giờ được cài đặt. Để hủy thời gian hẹn bạn có thể bấm nút hẹn giờ đến 24 giờ, sau đó bấm thêm 1 làn nữa thì sẽ không còn thời gian hẹn.
  • Chương trình vắt sơ qua: Khi lựa chọn chế độ này, máy giặt hoạt động tới chương trình sấy thì sẽ tác động vào chương trình để quá trình sấy sẽ giữ lại một chút độ ẩm nhất định cho quần áo và giúp cho quần áo không bị nhăn, dễ là hơn.
  • Chương trình vắt khô: chế độ này làm tăng thêm thời lượng giũ cho quần áo của gia đình bạn. Với chế độ này làm lượng nước tiêu thụ sẽ tăng lên khiến quần áo sẽ khô hơn, thích hợp với những người có da nhạy cảm.
  • Chương trình giặt sạch: Chương trình này bạn nên chọn khi giặt đồ bẩn nhiều, vải dày. Thời gian giặt sẽ được tăng lên tùy vào việc bạn chọn số chương trình giặt.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng máy giặt một cách sơ bộ nhất của các nhân viên tư vấn điện lạnh số đỏ. Để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất, chị em có thể liên hệ với chúng tôi để gặp những chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn về những vấn đề mà bạn gặp phải khi sử dụng, vệ sinh máy giặt, sửa chữa máy giặt … một cách tận tình nhất. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những tiện ích và dịch vụ mà chúng tôi mang đến, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi tự tin hãy làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012