sua dien lanh tai nha

Mẹo vệ sinh máy giặt cửa trên hiệu quả

Máy giặt dùng một thời gian dài không vệ sinh thì sẽ có nấm mốc sinh sôi nảy nở trong máy giặt, không đảm bảo sức khỏe cho người dùng, nhiều người bận rộn không có thời gian vệ sinh thường gọi thợ bên vệ sinh máy giặt đến vệ sinh, còn những người luôn có thời gian rãnh thì họ luôn tự muốn làm bằng tay để đảm bảo và khỏi tốn tiền chi phí, trung tâm sửa chữa điện lạnh sẽ giúp bạn vệ sinh máy giặt cửa trên tại nhà rất đơn giản bằng cách dưới đây sẽ giúp quần áo sạch sẽ hơn sau khi giặt và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và cho bản thân mình.

meo-ve-sinhmay-giat-cua-tren-hieu-qua

Mẹo vệ sinh máy giặt cửa trên hiệu quả

Bước chuẩn bị:

Muối nở: Là một loại khoáng chất tự nhiên, có màu trắng. Bạn có thể mua muối nở ở các cửa hàng làm bánh hoặc cửa hàng bán chất tẩy rửa. Muối nở còn có công dụng khử trùng, nên bạn có thể dùng để vệ sinh căn bếp, tẩy sạch vết bẩn trên quần áo, đồng thời kết hợp vệ sinh máy giặt!

Dùng giấm trắng: Đổ một chút giấm pha loãng với nước rồi đổ vào máy giặt. Nhấn nút khởi động và vận hành một chu trình giặt bình thường của máy (chế độ giặt nhanh hoặc giặt nhẹ) là máy giặt của bạn đã sạch sẽ và mất đi mùi hôi khó chịu rồi.

Bước thực hiện:

Đầu tiên, hãy chạy một chu trình giặt với nước nóng. Bạn nhớ không được bỏ quần áo vào bên trong.

Khi đã xả đầy nước vào lồng giặt xong, đổ thêm 3 đến 4 cốc giấm trắng và nửa cốc muối nở.

Hãy bật máy giặt quay một lúc, để các hỗn hợp có đủ thời gian hòa tan trong nước. Sau đó bạn hãy ngừng trước khi máy đến chế độ xả nước và ngâm hỗn hợp đó trong vòng một tiếng. Công đoạn này sẽ giúp hỗn hợp chất tẩy rửa được thấm sâu vào các ngõ ngách trong lồng giặt.

Sau một tiếng, khởi động lại chu trình giặt. Quá trình này sẽ đánh bật các vết bẩn bám trên thành máy giặt.

Sau khi máy giặt đã xả hết nước, bạn hãy dùng chiếc khăn ẩm lau bên trong lồng giặt, cố gắng lau tất cả các ngõ ngách của máy giặt, kể cả động cơ máy, cửa và bề mặt lồng giặt.

Nên để cửa mở cho máy giặt mau khô.

Chúc bạn vệ sinh máy giặt hiệu quả!

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012