sua dien lanh tai nha

Cách lắp đặt máy nước nóng trực tiếp đúng cách

la-dat-may-nuoc-nong-truc-tiep-dung-cach

Việc lắp đặt máy nước nóng trực tiếp đúng cách ảnh hưởng đến hiệu sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các sự cố đáng tiếc khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp thường bắt nguồn từ hai nguyên nhân chính là cách sử dụng và lắp đặt máy nước nóng trực tiếp không đúng cách. Khí chọn mua máy nước nóng ngoài việc tìm hiểu nhà sản xuất thì việc chọn địa chỉ cung cấp máy nước nóng uy tín là vô cùng quan trọng. Đảm Hãy bảo những nhân viên lắp đặt máy có tay nghề và kinh nghiệm, tuyệt đối không tự ý lắp đặt máy nước nóng mà không cần tay nghề và đủ dụng cụ chuyên dụng. Các chuyên gia sửa máy nước nóng tại nhà của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt máy nước nóng tại nhà đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chuẩn bị dụng cụ.

la-dat-may-nuoc-nong-truc-tiep-dung-cach3

Dây cấp nước
CB điện 20A 1 pha hoặc 30A
Dây điện Daphaco
Cần mua thêm ống mềm để tiếp nước vào máy. Dụng cụ lắp đặt bao gồm bút chì, bút thử điện, tuoc-nơ-vít, thước, mỏ lét, Kềm bấm dây và máy khoan.

Vị trí lắp đặt máy nước nóng trực tiếp.

la-dat-may-nuoc-nong-truc-tiep-dung-cach1

Tùy vào diện tích phòng tắm của bạn để chọn lựa vị trí phù hợp nhất cho máy nước nóng, tránh bị Vương khi sử dụng. Vị trí lý tưởng nhất là tính từ đỉnh bình cửa hàng để nền phòng tắm không có khoảng cách 1,7m, dao động 10cm. Vòi sen có thể hay trái phải tùy cách bố trí tất cả các vật dụng khác trong phòng.

Nếu có bồn tắm, khoảng cách gần đây nhất làm trung tâm bồn tắm và bình chứa máy nóng nước là 20cm so với máy may bom trợ lực, và 2m so với máy mà không bơm trợ lực.

Căn chỉnh ngay ngắn, đánh dấu những chỗ cần nối ốc vít để khoan tường. Nếu bình có bộ voi sen đi kèm, đánh dấu vị trí tay sen cạnh máy nước nóng. Nên cho tay sen ngang bằng như đỉnh máy nước nóng.

Các bước lắp đặt máy nước nóng trực tiếp.

Để bắt đầu quá trình lắp đặt, tất cả các bạn lắp phụ kiện của máy là vòi sen và thanh đựng xà phòng. Bạn Văn vòi sen vào dây nước cho chắc, rồi tiến hành lắp khay đựng xà phòng vào thanh trượt.

Bước 1: Dùng tuộc-nơ-vít tháo ốc để tháo mặt trước máy nước nóng, cẩn thận dùng đúng loại tuộc-nơ-vít để không hỏng máy.

Bước 2: Kê máy lên tường, dùng thước để đảm bảo máy đằng sau ngay ngắn. Dùng bút chì đánh dấu chỗ treo máy và lỗ theo mặt sau của máy khác. Máy Lấy từ vị trí bắt đầu và khoan lỗ, đóng tắc-kê rồi đặt máy lên sao cho tất cả các lỗ sẵn Có Tháng Hạng cho vị trí đóng tắc kê, tiến hành van vít chặt.

Bước 3: Tiếp theo, định vị vị trí lắp sen vòi và CB. Chọn vị trí thích hợp rồi đánh dấu khoan lỗ bằng bút chì thông qua lỗ trên thanh trượt, sau đó tiến hành cố định vị trí tranh trượt trên tường, Văn vít để hoàn thành việc lắp đặt phụ kiện.

Bước 4: Ta tiến hành lắp đặt van 3 trong 1 và đường nước vào ra  đúng máy. Dùng mỏ-lét vặn vào rồi tháo tất cả các miếng dán cảnh báo được gan vào đầu van, lưu ý không làm rơi lưới lỏng, gioăng cao su tại đầu van. Kết nối đầu van cho dây nước, đầu còn lại nối với đường nước cấp. Văn với một lực vừa phải để không hư hỏng đầu nối. Kết nối tay sen vào đường nước ra khỏi trái Phía trước của máy nước nóng.

Bước 5: Đấu nối điện cho máy. Tiến hành lắp dây pha, dây trung tính và dây tiếp đất của máy vào tiếp điểm. Cần chú ý tất cả các dây được kết nối chính xác và chắn chắc. Cuối cùng ta tiến hành lắp mặt trước vào máy, dùng đúng loại vít được tháo  ra tất cả các bước đầu. Tháo lớp màn chống khay ra mặt trước ra rồi lắp các nút điều chỉnh, cần kiểm tra xem các nút điều chỉnh có vừa van không.

Những lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng trực tiếp.

la-dat-may-nuoc-nong-truc-tiep-dung-cach4

  • Lắp đặt máy nước nóng ở trên cao tránh trẻ em pháy gây bỏng.
  • Lắp đặt máy ở nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt. Nên có thiết bị hút ẩm.
  • Tiếp đất cho máy nước nóng trực tiếp.
  • Lắp đặt ổ cắm đơn cho máy nước nóng trực tiếp. Không sử dụng chung với các thiết bị điện khác.
  • Lắp đặt thiết bị bảo vệ nguồn cho máy nước nóng.
  • Sử dụng dây dẫn có kích thước phù hợp với từng loại công suất điện năng của máy.
  • Công tắc ngắt quá nhiệt sẽ tự động cắt nguồn điện cấp vào máy khi nó nhận thấy nhiệt độ nước cao bất thường. Chỉ có nhân viên kỹ thuật có thể tay nghề mới được phép bắt đầu lại công tắc.
  • Vít treo Bình được gắn chặt vào tường và không chịu gấp 3 lần trọng lượng bình đầy nước. Phải dùng vít treo bình làm nhà sản xuất cung cấp.

Liên hệ: 028.6689.0000 – 0976.110.765 khi mà bạn muốn thay đổi tiến bộ vị trí lắp đặt hay máy nước nóng trực tiếp nhà bạn gặp bất kỳ hư hỏng gì. Với đôi ngũ nhân viên sửa máy nước nóng chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín mà giá cả không chăng nhất hiện nay. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012