sua dien lanh tai nha

Sửa máy giặt quận 3

Trung tâm sửa chữa điện lạnh chuyên sửa chữa, vệ sinh và lắp đặt tất cả các loại máy giặt- máy lạnh- tủ lạnh- lò vi sóng- máy nước nóng….

Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt trên địa bàn tphcm với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Trung tâm chúng tôi có đầy đủ các linh kiện thay thế chính hãng 100% và có chế độ bảo hành dài hạn khi khách hàng có yêu cầu sửa chữa và thay thế.

sua-may-giat-quan-3

Dịch vụ sửa máy giặt quận 3

Nhận sửa tất cả các hãng máy giặt gồm cửa ngang và cửa trên như máy giặt Electrolux, Sanyo, Toshiba, Panasonic, Lg…

Sửa tất cả các bệnh của máy giặt như máy giặt không vắt, không xả, máy giặt rò rỉ điện, máy giặt bị rung lắc khi hoạt động, máy giặt bị hư mô tơ, máy giặt bị hư bảng điều khiển…Ngoài ra còn nhận vệ sinh máy giặt và thu mua máy giặt cũ với giá cao.

Không chỉ trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa không thôi mà còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt máy giặt, lắp đặt hệ thống cung cấp nước và thoát nước cho máy giặt.

Trung tâm sửa máy giặt quận 3 có đội ngũ nhân viên được phân bố rộng khắp các địa điểm quận 3 như: đường Lý thái tổ, đường Võ văn tần, đường Cách mạng tháng tám, đường Bà huyện thanh quan, đường Điện biên phủ, đường Nam kỳ khởi nghĩa, đường Pasteur, đường Lê quý đôn, đường Trương định, đường Hai bà trưng, đường Tú xương, đường Võ thị sáu, đường Lý chính thắng, đường Trần văn đang, đường Trần quốc thảo, đường Lê văn sỹ, đường Hoàng sa, đường Nguyễn đình chiểu, đường Nguyễn thị minh khai, đường Bàn cờ…

Để được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất hãy gọi cho trung tâm chúng tôi, có rất nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Trung tâm làm việc các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Tổng đài 028.6689.0000- 0976.110.765

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012