sua dien lanh tai nha

Sửa máy giặt Sanyo

Không ngại xa, ngại khó, dịch vụ nhanh chóng. Chúng tôi nhận sửa máy giặt tại nhà các quận 1, quận 2, quận 3,… quận Thủ Đức, quận  Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh.
kiem-tra-may-giat
Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật (Kể cả những ngày lễ nghỉ). Quý khách có thể đặt lịch trước qua tổng đài 028.6689.0000 hoặc Hotline 0976.110.765. Với các khách hàng là công ty, khách sạn, nhà hàng, cơ quan,… chúng tôi sẽ xuất hóa đơn, hợp đồng dịch vụ khi quý khách có nhu cầu.
Những tình trạng hư hỏng của máy giặt Sanyo
Không có nguồn điện vào máy giặt: Kiểm tra đã nhấn công tắc nguồn POWER SWITCH và nút khởi động START/PAUSE chưa. Nguồn điện có được ổn định hay không. Với máy giặt thì nên sử dụng riêng một ổ cắm.
Máy bị nhảy thời gian giặt do mất cân bằng: Đồ giặt bị dồn về một phía và làm mất sự cân bằng trong lồng giặt. Với tình trạng này thì không cần phải lo lắng. Hoạt động một lúc thì máy giặt sẽ tự điều chỉnh chính xác khối lượng cần giặt.
Xả nước quá lâu: Kiểm tra ống xả nước có bị méo và biến dạng không, đường ống có bị nghẹt, các đường nối có lắp đúng kỹ thuật hay không. Lúc này, cần phải điều chỉnh lại đường ống, loại bỏ các bụi bẩn bám vào lưới lọc của đường ống. Nếu lắp đường ống không đúng kỹ thuật cũng là nguyên  nhân làm cho nước xả quá lâu.
Nguồn nước không cấp vào máy giặt: Nguyên nhân thường thì do nguồn nước chưa được mở hoặc do có rác, vật cản ở tấm lưới ở đường ống vào. Hãy kiểm tra và khắc phục những nguyên nhân trên.
Máy giặt Sanyo nước không xả được: Kiểm tra nắp máy giặt đã được đóng lại kỹ chưa. Đường ống xả nước có được đặt đúng theo yêu cầu hay chưa. Ống nước xả bị nghẹt cũng là nguyên nhân làm cho máy giặt không xả được nước.
Quần áo giặt trong máy giặt bị rách:  Có các vật kim loại sắc nhọn trong máy giặt. Lấy những vật này ra. Đối với những quần áo có đính kim loại, quần áo vải mỏng,… cần cho vào túi giặt để tránh làm hư hỏng những quần áo khác. 
Chế độ vắt của máy giặt Sanyo không hoạt động: Kiểm tra nắp máy giặt có được đóng lại hay chưa. Trong lồng giặt quần áo bị dồn về một phía cũng làm cho máy giặt không vắt được. Cặn bẩn, rác đóng trong đường ống xả làm cho nước không xả ra được và chính vì vậy mà chế độ vắt cũng không hoạt động.
Mã lỗi máy giặt Sanyo
sua-may-giat-sanyo-tai-nha
E1: Trở ngại nguồn nước
E2: Nước không xả ra do đứt van xả ,hỏng van xả hoặc nghẹt van xả …
EA: Hỏng cảm biến mực nước hoặc đường dây từ phao đến board
EC: Hỏng cảm biến mực nước hoặc đường dây từ phao đến board
E1: Không vào nước
U3: Đặt máy không cân bằng
U4: Sự cố từ công tắc cửa đến board mạch
U5: Nắp máy mở khi ở chế độ khóa trẻ em
UA, RA: Hư phao
UC: Công tắc cửa
UE: Không tải, mô tơ đứt dây
Khi có bất kỳ những hư hỏng nào về máy giặt Sanyo. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi. Trung tâm chuyên sửa máy giặt tại nhà uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012