sua dien lanh tai nha

Sửa máy lạnh quận 4

Trung tâm sửa máy lạnh quận 4 uy tín- chuyên nghiệp- không ngại xa- ngại khó- giá rẻ.

Tổng đài 028.6689.0000- 0976.110.765 

Trung tâm sửa máy lạnh quận 4 của chúng tôi là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao trong quá trình sửa chữa và bảo hành máy. Chúng tôi luôn coi trọng và luôn tạo mối quan hệ gắn kết với khách hàng, luôn có chương trình giảm giá và ưu đãi đối với khách hàng thân thiết.

Là một đơn vị có rất nhiều nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao trong lĩnh vực sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Ngoài ra còn có vệ sinh máy lạnh, máy giặt,… và thu mua lại các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng với giá cao.

sua-may-lanh-quan-4

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 4

Sửa máy lạnh quận 4 trên đường Đoàn văn bơ, đường Tôn đản, đường Bến vân đồn, đường Tôn thất thuyết, đường Nguyễn khoái, đường Nguyễn thần hiến, đường Cầu ông lãnh, đường xóm chiếu, đường Vĩnh khánh, đường Nguyễn tất thành, đường Hoàng diệu…

Sửa máy lạnh quận 4 gồm tất cả các bệnh và các hãng của máy lạnh như sửa máy lạnh Daikin, Toshiba, Panasonic, Lg, Sanyo… Máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh yếu lạnh, máy lạnh bị hư block, máy lạnh bị bám tuyết trên dàn lạnh, máy lạnh không lạnh, máy lạnh bị xì gas, hết gas, máy lạnh chạy có tiếng kêu ồn, máy lạnh có mùi hôi, remote máy lạnh bị hư…

Hãy đến với dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 của chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất, có bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình và thay thế các linh kiện chính hãng 100% cho khách hàng. Trung tâm làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ và xuất hóa đơn GTGT khi khách hàng có nhu cầu.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012