sua dien lanh tai nha

Lắp máy lạnh Quận Tân Bình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa điện lạnh cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề và tâm huyết. Chúng tôi sẽ mang đến quý khách sự hài lòng không chỉ về dịch vụ mà còn từ chính những nhân viên tại trung tâm sửa chữa, lắp ráp máy lạnh của chúng tôi. Để phục vụ nhu cầu của các khách hàng tại Tp.HCM. Chúng tôi đã mở nhiều chi nhánh tại các quận để phục vụ quý khách nhanh chóng hơn. 

Lắp máy lạnh tại Q.Tân Bình

Lắp máy lạnh tại Q.Tân Bình

Nhận lắp máy lạnh quận Tân Bình

Với chi nhánh đặt tại địa chỉ 11 Nguyễn Hồng Đào – P.14 – Q.Tân Bình. Chuyên phục vụ tại nhà, công ty, cơ quan, khách sạn,…Chỉ cần gọi ngay đến tổng đài 028.6689.0000 chúng tôi sẽ nhanh chóng đến ngay trong vòng 30′. Đội ngũ nhân viên có tay nghề, làm việc cẩn thận và chu đáo. Tiết kiệm chi phí đến 30%. Với số lượng cần lắp nhiều máy lạnh thì chúng tôi sẽ có những mức giá ưu đãi hơn.

Chuyên lắp máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, hệ thống máy lạnh trung tâm, máy lạnh tủ đứng.

Những linh kiện cần thiết để lắp máy lạnh

ong-dong-boc-bao-on

  • Ống đồng (M): Tùy theo công suất mà có nhiều kích cỡ khác nhau. Với máy lạnh công suất 9000-12000 BTU sử dụng hai loại ống có đường kính 6 và 10 mm. Máy lạnh sử dụng gas R22 thì độ dày ống đồng tiêu chuẩn cho phép từ 0.51-0.61 mm. Máy lạnh công suất 18000 BTU sử dụng hai loại ống có đường kính 10 và 12 mm. Độ dày ống tương tự công suất trên. Nhưng với dòng máy lạnh sử dụng gas R410A độ dày tiêu chuẩn ống đồng tối thiểu cho phép là 0.61 mm. Được nhập từ các nước như Trung Quốc, Thái lan, Nhật Bản,…
  • Ống bảo ôn: Để tránh tiêu hao tiền, kéo dài tuổi thọ và hiện tượng tồn đọng nước sau khi lắp nên sử dụng loại ống có chất lượng tốt.
  • Ống nước thoát (M): Là loại ống nhựa dẻo. Nước đọng ở dàn lạnh trên sẽ chảy xuống 1 cái máng hứng nước ngưng, cái ống nước thoát nối vào máng để cho nước này chảy ra ngoài. Nước ngưng này cũng có nhiệt độ khá thấp nếu tiếp xúc môi trường cũng sẽ gây đọng sương nên ống này được bọc lớp cao su lưu hóa để cách nhiệt. Khi lắp đặt máy lạnh người ta dùng thước thủy đo độ cân bằng của máy để đảm bảo máng nước ngưng đạt độ dốc và nước chảy ra ngoài.
  • Dây điện: Có rất nhiều loại dây điện. Nên chọn những loại dây điện loại tốt để tránh trường hợp không đủ tại. Gây ra hiện tượng đoản mạch, cháy nổ.
  • Cặp ke: Dùng để cố định dàn nóng. Cần phải lắp chắc chắn, cân bằng để không bị nghiêng, rung lắc dàn nóng.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012