sua dien lanh tai nha

Vệ sinh máy lạnh tại quận 12 uy tín

Chuyên vệ sinh máy lạnh tại quận 12. Không ngại xa, ngại khó. Chúng tôi sẽ nhánh chóng đến ngay sau 30′ quý khách liên hệ sử dụng dịch vụ. Nhận vệ sinh máy lạnh tại Nguyễn Ảnh Thủ, Hà Huy Giáp, Phạm Văn Chiêu, Tô Ký, Phan Văn Hớn,… Phường Đông Hưng Thuận, phường Thạnh Lộc, phường Trung Mỹ Tây, phường An Phú Đông,…

Sửa máy lạnh trên toàn địa bàn Quận 12

Sửa máy lạnh trên toàn địa bàn Quận 12

Nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh để tránh

Bụi bẩn bám trên dàn lạnh làm cho không khí trong phòng không an toàn. Dễ gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Nhất là những người mới ốm dậy, trẻ nhỏ, người lớn tuổi.

Dàn  nóng không giải nhiệt được. Làm cho Block (máy nén) hoạt động không hiệu quả. Dễ gây ra hư hỏng.

Máy lạnh chảy nước, yếu lạnh, không lạnh.

Không phát hiện sớm được những hư hỏng. Làm tiêu tốn chi phí sửa chữa.

Giảm tuổi thọ của máy.

Tiêu hao nhiều điện năng.

Thời gian vệ sinh thích hợp NHẤT

Vệ sinh máy lạnh quận 12

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng, môi trường sinh sống, số lượng người trong phòng mà chọn thời gian vệ sinh máy lạnh hợp lý.

Với máy lạnh tại các gia đình. Thời gian sử dụng ngắn, ít người thì thời gian vệ sinh là 6 tháng/lần. Nhưng với những gia đình có số lượng người trong phòng đông, thường xuyên mở máy lạnh trong thời gian dài thì nên 3 tháng/lần.

Máy lạnh công ty, cơ quan, văn phòng,… Số lượng người đông, có các thiết bị phát sinh ra nhiệt. Vì vậy mà thời gian vệ sinh là từ 2 – 3 tháng/lần.

Khách sạn, nhà hàng thì lượng người sử dụng rất đông và thời gian sử dụng liên tục. Chính vì vậy mà lý tưởng nhất thì vệ sinh máy lạnh là 2 tháng/lần.

Còn máy lạnh được đặt tại các công trường, xí nghiệm mà ở đó có nhiều thiệt bị phát sinh nhiệt, môi trường nhiều khói bụi. Thì cần phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên 1 tháng/lần. Để không gây ra các bệnh về đường hô hấp hay giảm tuổi thọ của máy.

Vệ sinh máy lạnh quận 12 và vệ sinh máy lạnh TPHCM tại nhà, công ty, khách sạn, nhà hàng, cơ quan,… Phục vụ nhanh chóng, tận tình, chu đáo, tiết kiệm chi phí đến 30%. Ngoài ra, với số lượng lớn ve sinh may lanh quý khách sẽ còn tiết kiệm nhiều hơn nữa.

LIÊN HỆ NGAY 028.6689.0000 0976.110.765

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012