sua dien lanh tai nha

Sửa máy nước nóng quận Phú Nhuận

Theo lời khuyên của nhà sản xuất để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì máy nước nóng cần phải thường xuyên vệ sinh, kiểm tra các linh kiện bên trong bình. Sau thời gian sử dụng khoảng 2 năm thì thanh magie sẽ bị axit ăn mòn, nếu như không thay thế thanh magie khác thì axit sẽ ăn ra ngoài thành bình qua lớp cách nhiệt làm chảy nước ngoài thành bình. Và còn nhiều nguyên nhân khác nữa có thể dẫn đến tử vong.

Nhận sửa máy nước nóng trên toàn địa bàn Quận Phú Nhuận. Chúng tôi kiểm tra tận nhà. Chỉ cần quý khách gọi vào tổng đài 028.6689.0000 hoặc 0976.110.765 chúng tôi sẽ nhanh chóng đến ngay để khắc phục và sửa chữa. Với những tình trạng máy bị hư hỏng nặng cần phải mang về xưởng để làm. Chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng và viết phiếu thu nhận máy kiểm tra.

sửa máy nước nóng Phú Nhuận

Những tình trạng hư hỏng thường gặp của máy nước nóng

Máy nước nóng không có nguồn điện cấp vào.

Nước chảy yếu.

Nước quá nóng, không nóng.

Không điều chỉnh được nhiệt độ.

Nước cấp vào yếu.

Bình nước nóng bị bóc khói, có mùi khét.

Thanh magie bị ăn mòn.

Chảy nước từ đường ống, thành bình.

Sờ vào bình nước nóng thì bị giựt, gây tê.

Lắp máy bơm vào máy nước nóng trực tiếp.

Làm lại bình bị axit ăn mòn.

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại phường 1, phường 2, phường 3,…. phường 15 tại Quận Phú Nhuận. Chuyên sửa máy nước nóng các hãng Ariston, Centon, Panasonic, Pisenza, Alpha, Kangaroo,… thuộc máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Chúng tôi bảo đảm các linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng, giá thành rẻ nhất tại Tp.HCM. Chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi.

Quy trình làm việc

Tiếp nhận thông tin khách hàng trên toàn địa bàn Q. Phú Nhuận.

Phân công nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp kiểm tra tình trạng hư hỏng, hướng sửa chữa.

Với những tình trạng hư hỏng nhẹ. Nhân viên kỹ thuật báo với khách hàng chi phí sửa chữa và tiến hành sửa tại chỗ. Thu phí dịch vụ.

Còn khi gặp những hư hỏng nặng. Cần phải có các thiết bị chuyên dùng kiểm tra và sửa chữa thì thông báo khách hàng mang về, viết phiếu nhận máy. Khi mang về xưởng kiểm tra các tình trạng của máy. Công ty sẽ báo với khách hàng và chi phí sửa chữa. Tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý. Gởi lại máy cho khách hàng khi không sửa.

Test máy nước nóng trước khi giao cho khách hàng. Thu phí sửa chữa và viết phiếu bảo hành (nếu có).

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012