sua dien lanh tai nha

Vệ sinh máy nước nóng

Máy nước nóng nhà bạn sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh sẽ có nhiều hiện tượng như nước lâu nóng,rò rỉ điện… Sẽ không đảm bảo an toàn và sức khỏe của gia đình. Vì thế máy nước nóng cần được bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ hàng năm nhằm cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn. Tổng đài liên hệ bảo trì- vệ sinh máy nước nóng 028.6689.0000.

cac-buoc-thuc-hien-ve-sinh-may-nuoc-nong

Biểu hiện nên vệ sinh máy nước nóng

  • Máy nước nóng bị rỏ rỉ điện trong quá trình sử dụng.
  • Máy nước nóng quá nóng, không kiểm soát được nhiệt độ.
  • Vòi sen ra nước yếu trên máy nước nóng hoặc không điều khiển được lượng nước ra.
  • ….

Các bước thực hiện vệ sinh máy nước nóng

Rút máy nước nóng ra khỏi nguồn điện, lấy bình nước úp trên máy ra. Đặt máy đến nơi vệ sinh thuận tiện nhất. Tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi máy nước nóng, làm sạch các rắc cắm ở rơle và rắc cắm chân sợi đốt đảm bảo khi cắm phải chắc chắn, không mô ve đánh tia lửa điện tránh hiện tượng chập cháy nổ.

Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong máy nước nóng có bị hao mòn nhiều không ,nếu hao mòn vượt >60% hình dáng ban đầu thì nên thay thanh Magiê mới.

Xả bỏ nước nóng và lạnh, tháo rời từng bộ phận như: hai vòi, đĩa chia nước, khay nước xả. Vệ sinh bồn lạnh bằng khăn trắng, sạch. Sử dụng cọ vệ sinh chuyên dùng để vệ sinh các kẽ nhỏ trong bồn lạnh, hai ống ra vòi, vệ sinh hai vòi rồi gắn lại đúng vị trí ban đầu.

Vệ sinh bên ngoài máy nước nóng chú ý lau sạch bằng khăn ẩm, không dùng xăng dầu, dung môi,… vì những chất này có thể làm hư hay trầy bề mặt máy và mùi hôi sẽ bám vào nước. Sau đó dùng nước sạch súc rửa nhiều lần bồn nóng và bồn lạnh, làm kín miệng máy.

Lau khô, gắn nút xả, khay. Sau đó lắp đặt vào vị trí ban đầu. Dùng bình nước, mới vệ sinh sạch sẽ rồi úp lên máy, xả vòi nóng cho nước vô đầy bồn nóng rồi cắm điện lại cho máy. Kiểm tra toàn bộ lần cuối và mọi việc vệ sinh đã được hoàn tất

Lợi ích vệ sinh máy nước nóng

  • Xử lý hết được mùi hôi trong máy nước nóng.
  • Vệ sinh được phèn bên trong bầu máy nước nóng, tránh được nước nhiễm phèn, phèn lâu ngày gây thủng bầu.
  • Vệ sinh đầu vào của máy nước nóng để tránh hiện tượng nghẹt nước, trào nước ra ngoài.

Hiện nay dịch vụ vệ sinh máy nước nóng, sửa máy nước nóng của công ty chúng tôi có mặt khắp nơi trên địa bàn tphcm. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi với dịch vụ nhanh, rẻ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và tận tình. Công ty làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

028.6689.0000- 0976.110.765

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012