sua dien lanh tai nha

Nên mua máy lạnh vào mùa nào để tiết kiệm chi phí

Nhiều người hay đi mua máy lạnh khi vào hè, lúc đó thời tiết bắt đầu nóng bức mới sử dụng máy lạnh, nhưng nhiều người đâu nghĩ rằng vào hè thì chi phí sẽ tăng cao. Vậy nên mua máy lạnh vào mùa nào để tiết kiệm chi phí, hãy cùng tham khảo dưới đây

may-lanh

Không lo “cháy hàng”, chờ lượt lắp đặt

Năm nào cũng vậy, thị trường máy lạnh luôn sôi sục khi hè tới, đặc biệt là với thời tiết ngày càng trở nên nắng nóng khắc nghiệt. Như đợt hè vừa qua, những mẫu máy lạnh tích hợp Inverter tiết kiệm điện năng còn cháy hàng. Dòng máy lạnh này có ưu điểm lớn là tiết kiệm điện năng , ví dụ một số dòng máy lạnh của LG tiết kiệm tới 60% điện năng, khả năng làm lạnh/ấm nhanh, lọc khí và cung cấp độ ẩm từ 15- 20% nên không gây khô da, khó chịu cho người sử dụng.

Bà Cao thị thúy Diệu – phụ trách ngành hàng điện lạnh siêu thị điện máy Pico đã cho biết số lượng máy lạnh Inverter bán ra mùa hè năm nay tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái, dễ gây tình trạng dồn lại nhiều đơn hàng để xử lý một lúc, thậm chí nhiều mẫu còn rơi vào tình trạng cháy hàng. Thợ lắp đặt thì làm việc hết công suất, liên tục tăng ca để phục vụ khách hàng.

Anh Linh (Nhân viên bảo hành –LG) cho biết: “Nếu mua máy lạnh vào mùa đông, khách hàng sẽ không phải chờ tới nửa tháng mới tới lượt lắp đặt thi công như trong mùa cao điểm. Chưa kể nếu thuê dịch vụ lắp đặt ở ngoài, ít nhất họ phải mất thêm khoảng 500- 1 triệu đồng do tiền chênh lệch nguyên vật liệu đội lên”. Bởi thế, dù có vẻ hơi “ngược đời” nhưng sắm máy lạnh “trái mùa” lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn và có được dịch vụ hậu mãi tốt hơn.

Tiết kiệm nhiều hơn cho người tiêu dùng

nen-mua-may-lanh-vao-mua-nao-de-tiet-kiem-chi-phi

Giá cả của mặt hàng máy lạnh vào thời điểm đầu thu-đông tương đối bình ổn, thậm chí một số nhãn hàng còn tung ra giá khuyến mãi thấp hơn khoảng 5-10% cho các sản phẩm này để thúc đẩy bán hàng. Theo tư vấn của các siêu thị điện máy, khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12 được coi là thời điểm “vàng” để mua sắm máy lạnh.

Tham khảo giá tại một số siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Media Mart, Pico… máy lạnh Inverter của LG đang là dòng sản phẩm có giá mềm nhất như model V10ENB 9.000 BTU gía xấp xỉ 9 triệu, V13ENA 12.000BTU khỏang 11 triệu; V18ENA – 18.000BTU khoảng 18 triệu.

Nguồn: 24h.com.vn

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012