sua dien lanh tai nha

Tìm hiểu về các tính năng của máy lạnh Panasonic

tim-hieu-ve-cac-tinh-nang-cua-may-lanh-panasonic

Ngày nay các dòng máy lạnh ngày càng được cải tiến hơn, hoàn thiện đầy đủ về các công dụng, tính năng nổi trội. Nếu bạn muốn mua một chiếc máy lạnh thì bạn cũng nên tìm hiểu các tính năng dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn.

1/ Chức năng lọc khí với hệ thống Nanoe-G

Nanoe-G: Là những hạt nano nước rất nhỏ 5-20 Nanomets. Các hạt ion nhỏ 1000 lần so với các hạt ion âm.

Hệ thống này giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập không khí trong lành, mát lạnh. Khi hoạt động, máy lạnh giải phóng ra những hạt nanoe-G li ti, chúng sẽ bắt lấy các hạt bụi, vi khuẩn, virus và vô hiệu hóa chúng. Bên cạnh đó, hệ thống còn xử lý nấm mốc, các mùi khó chịu trong phòng như mùi thuốc lá, mùi từ vật nuôi, thức ăn, mang đến cho bạn không khí trong sạch.

2/ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Máy lạnh Inverter Panasonic tiêu thụ điện năng ít hơn so với máy lạnh không sử dụng công nghệ Inverter nhưng vẫn duy trì độ lạnh, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Lúc khởi động, máy lạnh hoạt động ở công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy giảm công suất đủ đề duy trì nhiệt độ.

3/ Cảm biến Econavi

Khi có người máy tự động tăng tốc độ nhiệt độ, máy lạnh có 2 mắt nhận biết bên trái và bên phải, góc mở 180 độ khả năng quan sát rộng hơn, theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng, sự vắng mặt của con người để có thể điều chỉnh công suất làm mát cho phù hợp nhất, quan sát người trong phòng tùy theo khả năng vận động của cơ thể người. Giảm thiểu sự lãng phí trong quá trình làm mát trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời, không có người trong phòng hay làm mát với công suất không cần thiết. Từ đó, máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ, nhằm mục tiêu tiết kiệm điện năng.

Công nghệ cảm biến Econavi giúp tiết kiệm năng lượng từ 35%-45%, mang lại nhiều tiện ích kinh tế cho người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng làm mát tốt nhất.

tim-hieu-ve-cac-tinh-nang-cua-may-lanh-panasonic-1

4/ Chức năng Autocomfort

Chức năng Autocomfort trong máy lạnh Panasonic được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái, bên cạnh đó giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, êm ái, tăng tuổi thọ cho máy. Chỉ cần một nút nhấn để tạo sự thoải mái và tiết kiệm điện khi không có nhu cầu làm lạnh hơn.

Chị em thường xuyên làm việc trong phòng máy lạnh sẽ không lo bị khô da vì chế độ này luôn duy trì độ ẩm cần thiết. Vì thế bạn cũng không lo bị khô da trong lúc ngủ. Đặc biệt, chỉ cần nhấn nút “Quiet”, căn phòng trở nên yên tĩnh nhất là về ban đêm.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012