sua dien lanh tai nha

Sống sót 50 phút bị quay trong máy giặt

Tại Anh có một con mèo nhỏ đã bất tỉnh sau 50 phút bị quay trong máy giặt, rất may nó vẫn sống sót.
chu-meo-bi-quay-trong-may-giat

Vì muốn chơi trò trốn tìm với cô chủ Laura Gilholme, con mèo tinh nghịch Poppet 7 tuổi đã nhảy vào bên trong chiếc máy giặt nhân lúc Laura quay lưng về phía nó. Tuy nhiên điều không may mắn xảy ra khi cô mèo con Poppet bị cuốn, xoay bên trong chiếc máy giặt bởi chủ nhân của nó không hề biết rằng con vật cưng của mình đang ở bên trong và cứ thế ấn nút giặt đồ.

Chị Laura, 27 tuổi, nói: “Chắc lúc tôi đang cho đồ vào bên trong máy giặt thì con mèo nhảy vào. Tôi chỉ nhận ra điều đó sau khi giặt xong và mở cánh cửa máy giặt ra. Poppet lúc này đã bất tỉnh và một người hàng xóm của tôi đã cố gắng hà hơi thỏi ngạt cho nó nhưng không có tác dụng gì”.

Con mèo nhỏ sau đó được đưa đến phòng khám thú ý. Ban đầu nó không có phản ứng gì nên mọi người ai nấy đều nghĩ rằng nó đã chết. Tuy nhiên sau đó bác sĩ John Gunn đã làm cho nó tỉnh lại và phục hồi sức khỏe. Hiện tại con mèo may mắn đã được về nhà với chị Laura, và cô con gái nhỏ Megan, 6 tuổi, ở Audenshaw, Manchester.

Về đến nhà, Poppet vẫn “không rút ra kinh nghiệm”. “Điều đầu tiên khi nó về đến nhà là nhảy hẳn lên chiếc máy sấy, vì thế mà chúng tôi biết Poppet đã trở lại bình thường như chính bản tính nghịch ngợm của nó”, Mirror dẫn lời cô Laura nói.

Bác sĩ thú ý John Gunn thì nói rằng Poppet quả thực là “một con mèo cực kỳ may mắn”. “Tôi đã nghĩ rằng nó không còn chút cơ hội sống sót nào. Những người nuôi thú cưng nên rút kinh nghiệm từ trường hợp này để tránh các tai nạn tương tự xảy ra”, John nói thêm.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012