sua dien lanh tai nha

Các lý do để chuyển sang máy giặt cửa trước

Việc lựa chọn loại máy giặt phù hợp cho gia đình bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tiết kiệm và tiện dụng là những tiêu chí quan trọng của hầu hết các nhà sản xuất cũng như nhu cầu của người sử dụng nói chung. Máy giặt cửa trước là một trong những loại máy giặt được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất vì đáp ứng được yêu cầu cả về tính năng và giá cả của người tiêu dùng.

Các lí do chuyển sang máy giặt cửa trước

su-dung-may-giat-cua-truoc

Độ giặt sạch

  • Máy giặt cửa trước có nguyên lý hoạt động chung là lồng giặt xoay đảo quần áo liên tục trong hỗn hợp chất tẩy, tạo nên lực ma sát giữa bề mặt quần áo, giúp các vết bẩn được loại bỏ khỏi sợi vải. Lực đảo quần áo ở máy giặt cửa trước mạnh và đều hơn loại cửa trên, cũng như khi bạn vò, chà quần áo bằng tay mạnh và kĩ hơn, do đó quần áo sạch hơn.

Thời gian khô của quần áo

  • Cơ chế quay của máy giặt cửa trước có thể đạt đến tốc độ 1400 vòng/ phút, so với tốc độ quay trung bình của máy giặt cửa trên là 650 vòng/ phút. Điều đó có nghĩa nước còn lưu lại quần áo ít hơn, thời gian làm khô nhanh hơn. Thêm nữa, hầu hết các máy giặt cửa trước đều có gắn thêm máy sấy, nên nó sẽ là sự lựa chọn tốt mỗi khi bạn muốn quần áo của mình khô thật nhanh.

Mức tiêu thụ nước, điện

  • Máy giặt cửa trước dùng ít nước hơn 66% so với loại cửa trên, và nếu tiết kiệm được bằng đó nước, có nghĩa bạn tiết kiệm cả điện nữa. Công nghệ cấp nước dạng tia với áp lực lớn ở máy giặt cửa trước giúp nó tiết kiệm nước hơn nhiều.

Thuận tiện

  • Cửa ở phía trước là một trong những tính năng khác biệt lớn nhất của máy giặt cửa trước. Cánh cửa ở phía trước được mở sang một bên, cửa kiểu này rất thuận tiện khi cho quần áo vào và lấy quần áo đã giặt ra. Máy còn có khả năng tương thích khi lắp đặt với máy sấy quần áo. Bạn nên để máy lên kệ cao để tiện lợi cho việc sử dụng.

may-giat-cua-tren

Xếp chồng

  • Máy giặt cửa trước có thể xếp chồng do đó, giúp tiết kiệm không gian phòng giặt nhà bạn.

Để đồ dưới ngăn bệ

  • Phòng giặt đồ thường nhỏ và chật chội, nếu đặt thêm máy giặt và máy sấy lớn thì sẽ không đủ chỗ. Phần lớn máy giặt cửa trước có sẵn ngăn bệ tùy ý giúp phòng giặt nhà bạn trông rộng thêm một chút. Ngăn bệ phải được mua riêng nhưng cửa máy giặt phải ở độ cao thuận tiện nhất và bên dưới máy giặt phải có đủ không gian để đồ.

Điều khiển độ rung

  • Máy giặt cửa trước tốt nhất được trang bị bộ kiểm soát độ rung giúp máy giữ cân bằng ngay cả khi đang quay. Các hệ thống kiểm soát độ rung cũng cho phép máy giặt cửa trước được lắp tầng hai.

Các tính năng cao cấp

  • Máy giặt cửa trước không những tiện lợi mà còn tiết kiệm điện năng hơn, mang đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời và hấp dẫn, đủ tiêu chuẩn để trở thành thiết bị gia dụng thiết yếu. Chu trình giặt đặc biệt thường bao gồm loại bỏ chất dị ứng, khử trùng và chu trình vệ sinh máy giặt, tất cả đều vô cùng hữu ích. Đặc biệt, tính năng tiết kiệm năng lượng, hệ thống kiểm soát độ rung và nhiều hơn nữa. Điều này có nghĩa là máy sẽ chạy êm ở tầng hai mà không ảnh hưởng đến sàn nhà hoặc tầng chính bên dưới khi nó hoạt động.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012