sua dien lanh tai nha

Sử dụng chế độ nước nóng của máy giặt có ưu điểm gì?

uu-diem-cua-che-do-nuoc-nong-may-giat

Bạn đang cần mua một chiếc máy giặt mà không biết lựa chọn loại máy như thế nào cho thích hợp. Không biết nên mua máy giặt nước lạnh hay máy giặt kèm theo chế độ nước nóng. Dưới đây là một số gợi ý để bạn lựa chọn.

Ưu điểm chế độ nước nóng của máy giặt

Theo nhiều nguyên cứu khoa học quần áo nếu không giặt sạch sẽ rất dễ gây bệnh cho người mặc. Nên cần giặt quần áo trong nước từ nhiệt độ 40 độ C trở lên hay phơi ở dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp mới có thể diệt được các vi khuẩn, nấm mốc được.

Hiện nay có máy giặt lồng đứng của hãng LG có chức năng giặt bằng nước nóng ra đời, người dùng tiện lợi hơn khi chọn các mức độ nhiệt độ khác nhau để giặt và tẩy quần áo sạch hơn, thậm chí là diệt hoàn toàn nấm mốc và vi khuẩn gây hại trên quần áo.

Nhờ vào lồng giặt bằng thép không gỉ, người dùng có thể yên tâm rằng máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy. Chức năng làm sạch thùng giặt và kết hợp với chế độ giặt bằng nước nóng, vấn đề vệ sinh, diệt khuẩn đã được bảo đảm mà không cần phải chạy máy không tải như trước.

Đối với máy giặt lồng đứng của hãng LG có chế độ nước nóng được mô tả như sáu động tác giặt tay như: đập, nén, quay, nhào trộn, chà xát và đảo giúp quần áo sạch hơn lại có thể bảo vệ vải, tránh làm hư hỏng, sờn mòn. Bên cạnh đó, công nghệ giặt phun bằng hơi nước lần đầu tiên được áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất máy giặt lồng đứng, giúp tăng và giữ nhiệt độ bên trong thùng giặt một cách nhanh chóng, góp phần mang đến kết quả giặt sạch hơn cho người sử dụng.

Đối với máy giặt lồng đứng của hãng LG có chế độ nước nóng được tích hợp những công nghệ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, chu trình giặt nhanh hơn và ít sử dụng nước. Máy sử dụng công nghệ biến tần nên giảm độ rung và tiếng ồn, tiết kiệm điện, nước.

Câu hỏi của sử dụng máy giặt có chế độ nước nóng

ve-sinh-may-giat

Máy giặt có chế độ giặt nước nóng nếu không bao giờ dùng đến thì có ảnh hưởng gì đến máy giặt không?

  • KS Trương Văn Hùng, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hùng Lâm cho biết: Việc giặt quần áo với nước lạnh giúp tiết kiệm năng lượng và giảm sự co rút, phai màu quần áo, nhất là quần áo làm bằng chất liệu sợi tự nhiên. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn vẫn nên sử dụng chế độ nước nóng để vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt, giúp máy hoạt động tốt hơn và có mùi dễ chịu hơn.
  • Để vệ sinh máy giặt bằng nước nóng bạn hãy làm trống máy giặt, thiết lập chế độ nước nóng nhất, thêm một cốc giấm ăn và khởi động máy chạy đủ một chu kỳ giặt để loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt, cặn vôi tích tụ lâu ngày. Nên định kỳ thực hiện chu kỳ bảo dưỡng này khoảng 3 tháng một lần. Đây là cách bạn tự vệ sinh cho máy giặt của mình một cách đơn giản nhất để máy được làm sạch và tăng hiệu quả giặt giũ.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm hoặc muốn sửa chữa và vệ sinh máy giặt hãy gọi qua tổng đài của chúng tôi để được trợ giúp. 028.6689.0000- 0976.110.765

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012