sua dien lanh tai nha

Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp

Xem thêm: Bảo dưỡng máy giặt
Xem thêm: Cách vệ sinh máy giặt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp thông dụng với nhiều mã đang dạng, với các sản phẩm nổi bật, giá cả cạnh tranh khiến người tiêu sử dụng còn phân vân không biết lựa chọn thế nào.
Để hiểu thêm về chiếc máy giặt công nghiệp này mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp được biết tới là một trong các thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động rất cao. Do đó, để chọn lựa được một loại máy công nghiệp tốt thì cần phải xem xét thật kỹ nguồn gốc, xuất xứ của chúng cũng như những thông số kỹ thuật về giá trị, khối lượng, trọng lượng có thể giặt là khi có nhu cầu về mua chiếc máy giặt công nghiệp.
may-giat-cong-nghiep-1
Máy giặt công nghiệp thông thường được sử dụng chủ yếu tại một số nơi có nhu cầu sử dụng cao, cần thiết trong cuộc sống thường ngày như bệnh viện, trường học, nhà máy may,….. nhằm phục vụ việc giặt chăn, màn quần áo… với số lượng rất lớn.

Khi sử dụng máy giặt công nghiệp cần lưu ý

  • Chú ý khi lắp đặt thì cần gắn chặt chân máy vào nền phẳng bằng cách hàn và đóng chốt vít thật cố định sau đó đặt máy lên 1 bục cao khoảng 5-10cm để tránh bị nước cũng như tránh oxi hóa là hỏng chân của thiết bị.
  • Máy giặt công nghiệp có công suất hoạt động cao, nguồn điện chủ yếu sử dụng là nguồn điện 3 pha vận hành an toàn trong ngưỡng cho phép.
  • Công suất của một số loại máy giặt công nghiệp nhỏ cũng vào khoảng 5-7 KW và lớn có thể lên tới 20-30 KW, chính vì thế nguồn điện cần phải đảm bảo để máy vận hành trong ngưỡng cho phép.

may-giat-cong-nghiep-2

  • Khi giặt thì cần phân loại vải vóc,  màu sắc trắng xanh lẫn lộn nhằm hạn chế phai màu, màu lan rộng cũng như làm ảnh hưởng tới máy giặt.
  • Cần vệ sinh máy giặt định kỳ theo khuyến cáo

Điện lạnh số đỏ cung cấp máy giặt công nghiệp chất lượng

Điện lạnh số đỏ là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu máy giặt công nghiệp từ nhiều hãng uy tín hàng đầu thế giới, với rất nhiều sản phẩm, model, công suất đa dạng, phục vụ cho mọi nhu cầu từ xưởng giặt là cỡ lớn nhỏ có quy mô hộ gia đình tới những hệ thống giặt là công suất lớn tại những bệnh viện, trường học, nhà máy may,……
Khi đến với điện lạnh số đỏ thì quý khách hàng không cần phải lo lắng tới chất lượng sản phẩm cũng như giá thành dịch vụ. Bởi sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi được rất nhiều khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy công nghiệp lựa chọn sử dụng và có phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm tốt, chi phí hợp lý.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012