sua dien lanh tai nha

Máy giặt du lịch

Với những chuyến du lịch, công tác dài ngày nhưng bạn không thể mang theo nhiều quần áo. Mà nơi bạn dừng chân lại không có dịch vụ giặt quần áo, bạn lại muốn quần áo của mình phải giặt thật sạch. Thật là khó khăn.

May-giat-bo-tui

Chính từ những phiền phức từ vấn đề náy mà “túi giặt” Scrubba mới được sáng chế, mà người ta tin rằng sẽ làm thay đổi cuộc sống của những người đi du lịch, cắm trại, vì nó có thể giặt quần áo chỉ trong vòng 5 phút.

Chiếc túi giặt Scrubba (giá 41 bảng, 1,33 triệu đồng) có kích thước không lớn hơn 1 túi vải loại trung bình, nhưng có thể giặt quần áo sạch không kém gì máy giặt bình thường. Túi giặt nặng 180gr, có thể giặt các loại áo thun, vớ, đồ lót và cả đồ jeans một cách dễ dàng mỗi khi bạn có việc phải đi xa nhà, chỉ với 3 lít nước và xà phòng lỏng.

May-giat-bo-tui-tien-loi

Những việc bạn cần làm là cho vào túi 3 lít nước, xà phòng, quần áo bẩn. Sau đó gấp và cột chặt túi lại, rồi xoa lên túi để giặt quần áo bên trong. Chiếc túi làm bằng vật liệu không thấm nước, bên trong có một bàn chà linh hoạt, có thể chà các vết bẩn một cách thông minh.
Sản phẩm là sáng chế của Ash Newland (34 tuổi, người Australia) khi anh đi du lịch ở châu Phi. Newland nói muốn quần áo được giặt sạch như máy giặt thông thường, bạn cần giặt trong 5-6 phút, nhưng nếu với những vết bẩn nhẹ, bạn chỉ cần 30 giây.

Khi quần áo được chà với bàn chà bên trong, nó tạo ra ma sát và nước di chuyển qua quần áo, hỗ trợ đánh bật các vết bẩn. “Túi Scrubba hoạt động tương tự như việc bạn dùng bàn chà truyền thống, nhưng có điều bạn không bị ướt tay” – Newland nói.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012