sua dien lanh tai nha

Tìm hiểu về lò vi sóng đối lưu

Bạn có từng nghe về lò vi sóng đối lưu chưa. Nó vừa là lò vi sóng cũng vừa là lò nướng rất thuận tiện trong việc vừa nấu, vừa nướng thức ăn. Giúp cho việc nấu nướng dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh cùng tìm hiểu vấn đề này nha.

tim-hieu-ve-lo-vi-song-doi-luu

Tìm hiểu về lò vi sóng đối lưu

Lò vi sóng đối lưu là thiết bị kết hợp giữa tính dễ dàng của việc nấu bằng lò vi sóng với những lợi ích của bếp nấu truyền thống.

Ví dụ: Nếu nướng một con gà tây trong lò vi sóng. Tuy kết quả không được ngon lắm, nhưng nướng một con gà tây trong lò thông thường có thể rất mất thời gian. Còn nướng trong lò vi sóng đối lưu kết hợp tốt nhất cả hai thời gian nấu nhanh hơn, ngay lúc bấm nút và khả năng thực phẩm có màu “nâu” như gà tây. Lò vi sóng đối lưu được thiết kế để thực sự nướng, nấu các món ăn, trái với chỉ đơn giản là làm nóng và hâm nóng như lò vi sóng.

Lò vi sóng đối lưu có điều khiển giống như lò nướng thông thường, nhưng chúng cũng có các chức năng của lò vi sóng, vì vậy bạn có thể dễ dàng hâm nóng lại thứ gì đó mà không cần phải đặt lò ở nhiệt độ cụ thể.

Hoạt động của lò vi sóng đối lưu

Thay vì sử dụng sóng điện tử để nấu thức ăn như trong các lò vi sóng khác, lò vi sóng đối lưu, lưu thông không khí nóng bằng quạt phía sau giúp cho nhiệt được tỏa đều trong lò để nấu chín thức ăn. Không khí nóng di chuyển xung quanh thực phẩm, do đó nấu nhanh hơn so với lò thông thường. Hơn nữa, không khí lưu thông giữ nhiệt ổn định tốt hơn so với lò vi sóng thông thường, vì vậy thực phẩm ra lò sẽ giòn, vàng và chín kỹ hơn. Lò vi sóng đối lưu cũng hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn so với lò nướng thông thường.

Tất cả các loại thực phẩm có thể được nấu chín hoặc nướng trong lò vi sóng đối lưu sẽ không khác với lò vi sóng thông thường: Bánh ngọt, bánh nướng, thịt nướng, pizza, bánh quy và nhiều thứ khác…

lo-vi-song-doi-luu

Kích thước của lò vi sóng

Lò vi sóng đối lưu có nhiều kích thước và giá cả khác nhau tùy thuộc vào nơi chúng sẽ được sử dụng.

Vì sao nên chọn lò vi sóng đối lưu?

Có nhiều lý do để lựa chọn lò vi sóng đối lưu. Có lẽ hấp dẫn nhất là thực tế nó có thể được sử dụng cho cả việc nấu nhanh và thuận tiện cũng như có khả năng để nướng hoặc nấu những thứ thường không được đề xuất cho lò vi sóng.

Việc giảm thời gian nấu cũng là tiết kiệm được một khoản tiền điện rất lớn. Dễ sử dụng.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012